Chào mừng quý khách đến với trang thông tin điện tử của ngành GD-ĐT Đồng Xuân
THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT
  THÔNG TIN LIÊN KẾT
THÔNG KÊ TRUY CẬP
 Hôm nay :   66
 Hôm qua :    107
 Tất cả:   261790
   Thông tin Tỉnh đoàn Phú Yên

Nguồn cung cấp tin: Tỉnh đoàn Phú Yên. Cập nhật vào lúc: 17:51:18 28-06-2015

Ngày 27/6/2015, tại Trường Đại học Phú Yên, Tỉnh Đoàn Phú Yên phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, Viễn thông Phú Yên và Hội Tin học tỉnh tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh Phú Yên lần thứ XVIII - năm 2015.

Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh xuất sắc

Với 104 thí sinh là học sinh đến từ các trường: Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trong toàn tỉnh tham gia. Các thí sinh ở các khối dự thi với hai phần: thi chung (trắc nghiệm, thực hành ứng dụng, lập trình và viết chương trình dựa trên các thư viện bằng ngôn ngữ Pascal) và thi phần mềm sáng tạo.

Các thí sinh ở Khối Tiểu học tham gia phần thi chung về lý thuyết

Phần thi thực hành trên máy tính của các thí sinh đến từ Khối Trung học cơ sở

Kết quả, phần thi chung: ở Khối Tiểu học: 01 giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Lin Đa - Trường Tiểu học số 2 Hòa Xuân Tây, huyện Đông Hòa; 01 giải nhì thuộc về thí sinh Hà Như Ý- Trường Tiểu học số 2 Hòa Thịnh, huyện Tây Hòa; 01 giải ba thuộc về thí sinh Võ Thị Ngọc Quý - Trường Tiểu học số 1 Hòa Mỹ Tây, huyện Tây Hòa; ở Khối Trung học cơ sở: 01 giải nhất thuộc về Trịnh Phạm Hoàng Hưng - Trường Trung học cơ sở Phan Lưu Thanh, huyện Đồng Xuân; 01 giải nhì thuộc về thí sinh Huỳnh Long Pháp - Trường Trung học cơ sở Đinh Tiên Hoàng, huyện Tây Hòa; 03 giải ba thuộc về 03 thí sinh Nguyễn Hoàng Lâm - Trường Trung học cơ sở Phan Lưu Thanh, huyện Đồng Xuân; Nguyễn Nhật Trung và Lê Minh Tú đến từ Trường Trung học cơ sở Đoàn Thị Điểm, Thị xã Sông Cầu.

Đối với phần thi phần mềm sáng tạo, ở Khối Tiểu học: 02 giải ba trao cho 2 nhóm học sinh đến từ Trường Tiểu học Hòa Định Tây 1, huyện Phú Hòa và nhóm học sinh đến từ Trường Tiểu học Hòa Định Tây 2, huyện Phú Hòa; ở Khối Trung học cơ sở: 01 giải ba trao cho thí sinh Trịnh Đăng Dương - Trường Trung học cơ sở Trần Hào, huyện Phú Hòa; 01 giải ba trao cho thí sinh Nguyễn Thanh Tịnh - Trường Trung học phổ thông Phan Bội Châu, huyện Sơn Hòa.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị huyện Tây Hòa, giải nhì toàn đoàn cho đơn vị huyện Phú Hòa và giải ba toàn đoàn cho đơn vị Thị xã Sông Cầu; trao 03 giải khuyến khích cho phần thi phần mền sáng tạo ở Khối Trung học cơ sở và Khối Tiểu học; 07 giải khuyến khích ở phần thi chung cho các thí sinh Khối Tiểu học; 03 giải khuyến khích cho Khối Trung học cơ sở.

Được biết, những thí sinh xuất sắc đạt giải cao lần này, Ban Tổ chức tuyển chọn vào đội tuyển của tỉnh để tham gia Hội thi tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXI - năm 2015.

Khang Thanh

[Trở về]

Trang chủ  |  Văn bản điều hành  |  Lịch công tác  |  Danh bạ điện tử  |  Danh bạ website   |  Hình ảnh hoạt động  |  Quản lý nhà trường
Phòng GD-ĐT huyện Đồng Xuân