Chào mừng quý khách đến với trang thông tin điện tử của ngành GD-ĐT Đồng Xuân
THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT
  THÔNG TIN LIÊN KẾT
THÔNG KÊ TRUY CẬP
 Hôm nay :   91
 Hôm qua :    107
 Tất cả:   261815
   Thông tin Sở GD-ĐT

Nguồn cung cấp tin: Sở GD-ĐT. Cập nhật vào lúc: 08:24:42 13-08-2015

Vừa qua Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã ký quyết định điều động và bổ nhiệm Cán bộ quản  lý ngành Giáo dục và Đào tạo, cụ thể như sau:

1. Bổ nhiệm  đồng chí Võ Nguyên Hòa, Phó Trưởng phòng GDTX - CN, giữ chức vụ Trưởng phòng GDTX – CN, Sở Giáo dục và Đào tạo.

h1

NGƯT, Tiến sĩ Phạm Văn Cường, GĐ Sở GDĐT trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Võ Nguyên Hòa

2. Điều động và bổ nhiệm đồng chí Lê Tấn Thích, chuyên viên Phòng Giáo dục Trung học, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng GDTX – CN, Sở Giáo dục và Đào tạo.

h2

NGƯT, Tiến sĩ Phạm Văn Cường, GĐ Sở GDĐT
trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Lê Tấn Thích

3. Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Công Hoan, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Thái Bình, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Thái Bình thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo.

h3

NGƯT, Ths. Ngô Ngọc Thư, PGĐ Sở GDĐT trao quyết định Hiệu trưởng cho đồng chí Nguyễn Công Hoan

4. Bổ nhiệm đồng chí Trần Văn Tuyên, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường THPT Trần Quốc Tuấn, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Trần Quốc Tuấn thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo.